Giáo án Giáo án Nhân cách & Cảm xúc

Trước sự bùng nổ về trí tuệ nhân tạo (AI), các nhà giáo dục đứng trước thách thức trang bị cho học sinh những năng lực quan trọng để không bị đào thải khỏi thế giới nghề nghiệp trong tương lai, trong đó có giáo dục nhân cách và cảm xúc. Các giáo án của chúng tôi được nghiên cứu bài bản và thiết kế nghiêm cẩn dựa trên các chương trình giáo dục nhân cách và kĩ năng sống uy tín trên thế giới, những điểm tương đồng của chương trình MOET và triết lí giáo dục cũng như nguyên lí vận hành tại trường.

Những giáo án này đi sâu vào các kỹ năng xã hội và kỹ năng cảm xúc với lối tích hợp các hoạt động tương tác, kịch bản nhập vai và thảo luận mở, tạo ra một môi trường học tập hỗ trợ, nơi học sinh có thể khám phá cảm xúc của mình và phát triển các kỹ năng xã hội quan trọng. Bằng cách kết hợp liền mạch các giáo án này vào chương trình giảng dạy, Faros trao quyền cho các nhà giáo dục đóng góp vào sự phát triển toàn diện của học sinh, không chỉ thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập mà còn cả trí tuệ cảm xúc suốt đời.

CÁC GIÁO ÁN TIÊU BIỂU:

1. Giáo án Chương trình Kỹ Năng Tập Trung Và Làm Chủ Suy Nghĩ: MINDFULNESS FOR CHILDREN
  2. Giáo án chương trình Giáo Dục Cảm Xúc Và Kỹ Năng Xã Hội: SOCIAL EMOTIONAL LEARNING