HỘI THẢO GIÁO DỤC “TRƯỜNG HỌC KIẾN TẠO” 19/12 TẠI HÀ NỘI
Đăng kí giữ chỗ NGAY: https://truonghockientao.faros.edu.vn

Hội thảo “TRƯỜNG HỌC KIẾN TẠO” được tổ chức tại TPHCM vừa qua, diễn ra thành công và đã nhận được sự quan tâm sâu sắc từ cộng đồng giáo dục. Chương trình với hơn 100 người tham dự, 300 người quan tâm. Bên cạnh đó, chương trình rất vinh hạnh được đưa tin trên các báo: Dân Trí, Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Forbes Việt Nam,… vì đã có những tác động tích cực đến nhận thức của xã hội về một môi trường học tập hạnh phúc cho trẻ.

Chính vì thế, tiếp nối thành công và nhằm lan toả tinh thần xây dựng một môi trường học tập hiệu quả, hạnh phúc, FAROS Education & Consulting tổ chức hội thảo “TRƯỜNG HỌC KIẾN TẠO – Điều gì khiến trường học hiệu quả, học sinh hạnh phúc?” tại Hà Nội.

Hội thảo là nơi các nhà giáo dục, các bậc cha mẹ và những ai quan tâm đến giáo dục cho con trẻ sẽ cùng gặp gỡ và đối thoại về câu hỏi đầy thú vị này. Tại sự kiện, người tham dự cũng có cơ hội được khám phá về mô hình “Trường Học Kiến Tạo”. Đây là một mô hình trường học tiến bộ được khởi xướng nên bởi một nhóm các chuyên gia giáo dục quốc tế có uy tín, dẫn đầu bởi bà Kiran Sethi – người sáng lập nên phong trào trẻ em lớn nhất thế giới Design for Change.

----------------
THÔNG ĐIỆP CHƯƠNG TRÌNH
Người làm cha mẹ nào cũng mong muốn tìm được cho con mình một ngôi trường hiệu quả và hạnh phúc. Người làm giáo dục nào cũng mơ ước kiến tạo nên một ngôi trường hiệu quả và hạnh phúc. “Hiệu quả”, nghĩa là giúp con trẻ chạm được đến những mục tiêu thiết yếu và quan trọng trên hành trình học tập và phát triển của các em. “Hạnh phúc”, nghĩa là các em sẽ đạt được những mục tiêu ấy một cách lành mạnh và giữ được niềm vui khi đến trường, chứ không phải vùi mình trong những cuộc đua thành tích hay bị biến thành những “cỗ máy học tập” vô hồn.

Liệu việc có được cả hai chữ “hiệu quả” và “hạnh phúc” trong cùng một ngôi trường là quá khó? Trong con mắt của nhiều người hiện nay, việc chọn trường cho con dường như là một cuộc đánh đổi. Chọn kết quả, thì đành hy sinh niềm vui của con. Chọn niềm vui cho con, thì đành chấp nhận kết quả học hành làng nhàng. Chọn trường công hay trường tư? Chọn trường quốc tế hay trường Việt Nam? Tất cả đều dường như là một lựa chọn “được này mất kia”!

---------------
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
***Phần 1- Khám phá mô hình “Trường Học Kiến Tạo” và thực tế triển khai tại thực thế triển khai tại các trường đầu tiên ở Việt Nam.
Người trình bày: Cô Nguyễn Thúy Uyên Phương – Sáng lập FAROS Education & Consulting, người đưa mô hình “Trường Học Kiến Tạo” về Việt Nam.
***Phần 2: Tọa đàm “Xây dựng Trường Học Kiến Tạo – Bắt đầu từ đâu?”
Nhà nghiên cứu giáo dục Nguyễn Quốc Vương, dịch giả các cuốn sách: Giáo dục VN học gì từ Nhật Bản, Môn Sử không chán như em tưởng, Phẩm cách quốc gia, Đi tìm triết lý giáo dục VN…
Chị Ngô Phương Thảo – Người sáng lập thương hiệu sách Anbooks, Thành viên sáng lập WeMaster - không gian tự học trên Internet; Tác giả nhiều bài viết về giáo dục và là một bà mẹ ba con
***Phần 3: Giao lưu, Giải đáp thắc mắc
Chi tiết xem tại: https://truonghockientao.faros.edu.vn

---------------
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH & ĐĂNG KÝ THAM DỰ
• Thời gian: 08h00-11h30, thứ Bảy – 19/12/2020
• Địa điểm: Adonis Hotel, 55 Quang Trung, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
• Đăng kí tham dự: sự kiện dành cho 100 người đăng kí sớm nhất. BTC sẽ từ chối khi đã đủ số lượng tại link: https://truonghockientao.faros.edu.vn

--------------
LIÊN HỆ
Hotline: 0906 616 526
Email: info@faros.edu.vn
Website: faros.edu.vn