BUỔI OFFLINE HÀNH TRÌNH HỌC LÀM CHA MẸ HIỆU QUẢ - MỘT NĂM NHÌN LẠI
THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM
  • Thời gian: 15h-18h, 27/12/2020
  • Địa điểm: 21 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số lượng: 20-25 gia đình - sự kiện không thu phí.
Làm cha mẹ là hành trình mang yêu thương và sự chăm sóc cho con cái. Làm cha mẹ không hề dễ dàng, đôi khi có thể khiến chúng ta nản lòng. Bên cạnh niềm vui từ việc nuôi dạy con cái, cha mẹ cũng phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Những khoảng thời gian khó khăn có thể mang đến cho chúng ta cơ hội học hỏi và trưởng thành trong vai trò làm cha mẹ.
 
Buổi offline CÂU LẠC BỘ HỌC LÀM CHA MẸ HIỆU QUẢ - MỘT NĂM NHÌN LẠI, chúng ta đã cùng dành thời gian chất lượng với nhau, cùng chia sẻ và chiêm nghiệm mối quan hệ giữa chính chúng ta – những ông bố bà mẹ với đứa trẻ của mình. BTC xin cảm ơn những gia đình, các ba mẹ, các bạn nhỏ đã dành thời gian cuối tuần cùng gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm đáng quý trong việc nuôi dạy con của mình. Bên cạnh đó là tiếng cười của các bạn nhỏ tham gia các hoạt động “ngay phòng kế bên” làm nóng cả không gian trong những ngày cuối năm vội vàng đi qua. Xin chân thành cảm ơn Cộng đồng giáo dục Reggio Emilia tại Việt Nam (VIRES) đã tài trợ cho chương trình một không gian rất thoải mái, truyền cảm hứng và thật tiện nghi để các gia đình sinh hoạt trọn vẹn.
 
Đây cũng là hoạt động kết lại cho một năm hành trình học làm cha mẹ hiệu quả. Năm 2021 sắp tới, với những nỗ lực nhằm tạo dựng cộng đồng hiệu quả cho cha mẹ, cho con cái. Chúng ta hãy cùng nhau chung tay, nuôi dưỡng và vun đắp những hạt giống mà mỗi ba mẹ đã gieo xuống, để hạt giống nảy mầm, chúng ta sẽ được thăng hoa và bớt đi nhọc nhằn, áp lực trong việc nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc. Bên cạnh đó, điều chúng ta làm chính là giúp cho con trẻ được “hít thở” bầu không khí yêu thương, thấu cảm, đồng hành và trợ giúp.
 
Ngạn ngữ Châu Phi có một câu nói giản dị mà đáng suy ngẫm: “Cần cả một ngôi làng để nuôi lớn một đứa trẻ”, với ngụ ý rằng hành trình dưỡng dục một đứa trẻ thành người không chỉ là trách nhiệm của cha mẹ mà còn là của cộng đồng. Vì chính những đứa trẻ hôm nay sẽ là người dẫn dắt thế giới chúng ta sống ở ngày mai.
 
Thương yêu!
CLB P.E.T.