BUỔI OFFLINE CÂU LẠC BỘ HỌC LÀM CHA MẸ HIỆU QUẢ - CHỦ ĐỀ"AI CŨNG CÓ MỘT ĐỨA TRẺ ĐỂ HIỂU VÀ THƯƠNG"

Câu lạc bộ HỌC LÀM CHA MẸ HIỆU QUẢ P.E.T. đã hoạt động được gần 6 tháng qua, chặng đường tuy chưa dài nhưng chúng mình luôn mong muốn CLB là nơi để cha mẹ có thể chia sẻ cập nhật những kiến thức, thông tin về giáo dục con lành mạnh; chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm về nuôi dạy con.
Chúng mình hiểu rằng “Cha mẹ bị quy trách nhiệm, nhưng không được đào tạo”. Thật vậy, hầu hết chúng ta đều bước vào hành trình trở thành cha mẹ một cách đầy hăm hở, đầy bản năng mà rất ít sự chuẩn bị cho những thách thức của việc nuôi dạy con. Qua những buổi sinh hoạt chung qua trực tuyến, chúng mình nhận thấy một buổi gặp mặt trao đổi, chia sẻ trực tiếp để kết nối những gia đình, cha mẹ với nhau là điều hết sức cần thiết.
Chính vì vậy, chúng mình xin mời gọi tất cả ba mẹ trong cộng đồng của chúng ta, cùng nhau “hẹn hò” cùng nhau, chúng ta thực hành những triết lý, kĩ năng giúp phát triển trẻ và phát triển mối quan hệ lành mạnh cùng con. Cùng nhau, chúng ta kết tình thân để những đứa trẻ P.E.T. có thêm bạn P.E.T.
Ba/mẹ đăng kí tham dự tại đây: https://bit.ly/3llvgHF
Chúng ta gặp nhau để chia sẻ về chủ đề "Ai Cũng Có Một Đứa Trẻ Để Hiểu Và Thương".
Gồm các hoạt động:
1. Check-in cảm xúc, sinh hoạt 3 vòng tròn nhỏ:
2. Khám phá tính khí của con bạn
3. Bài tập trải nghiệm
4. Nghỉ giải lao & thư giãn
• Thực hành quan sát
• Tình huống của tôi
• Mô tả hay dán nhãn
• Nhu cầu chưa được đáp ứng là gì?
5. Giải đáp các câu hỏi và thắc mắc của cha mẹ.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM
• Thời gian: 8h00 - 12h00 Chủ Nhật ngày 11/10/2020
• Địa điểm: 47 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3 (cám ơn Trường ngoại khóa TOMATO đã tài trợ địa điểm)
Chúng mình tin tưởng rằng, cùng nhau, chúng ta có thể tạo nên một cộng đồng cha mẹ vững mạnh trước tiên là cho con cái của chúng ta và nhờ đó, góp phần vào sự phát triển lành mạnh của cộng đồng lớn hơn - nơi chính chúng ta đang sống!
Hẹn gặp các gia đình P.E.T. sáng chủ nhật này nhé!

Thân mến!