Nhượng quyền giáo dục

Nhượng quyền giáo dục

GIẢI PHÁP UY TÍN CÓ SẴN 
trust3-1.jpgNhu cầu tiếp cận những phương pháp giáo dục tiến bộ của người dân Việt Nam ngày càng tăng, thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia vào lĩnh vực giáo dục. Tuy nhiên, việc tự xây dựng một chương trình giáo dục thật sự chất lượng ở Việt Nam không hề dễ dàng. Khi đó, việc nhượng quyền một giải pháp uy tín có sẵn có thể là một lựa chọn thông minh, hiệu quả mà lại đảm bảo được tính chuyên nghiệp, bài bản.

Hiện các chương trình có sẵn để nhượng quyền khá đa dạng: từ các chương trình đọc viết, phát triển ngôn ngữ, toán, khoa học cho đến các kỹ năng sống, thể chất…; từ cấp mầm non cho đến các cấp phổ thông; từ chính khóa cho đến ngoại khóa. Và đây là những câu hỏi quan trọng mà một nhà đầu tư giáo dục cần trả lời được khi quyết định lựa chọn phương án này:
- Đâu là mô hình nhượng quyền giáo dục thật sự chất lượng giữa rất nhiều mô hình sẵn có?
- Đâu là mô hình phù hợp nhất với ngân sách và mong muốn của tôi?
- Đâu là mô hình phù hợp nhất với những đặc thù của xã hội Việt Nam?
- Nếu một mô hình mà tôi thích có những khoảng cách nhất định với bối cảnh Việt Nam, đâu là hướng điều chỉnh phù hợp?

Đó là những câu hỏi mà đội ngũ chuyên gia của FAROS có thể giúp tham vấn cho bạn. Ngoài việc kết nối, giới thiệu các mô hình phù hợp, FAROS cũng có thể hỗ trợ đơn vị nhận nhượng quyền điều chỉnh mô hình, giáo án cho phù hợp với những đặc tính riêng biệt của Việt Nam.

Xin vui lòng liên hệ FAROS để tìm hiểu về những mô hình mà chúng tôi hiện đang là đại diện tại Việt Nam, cũng như những giải pháp đa dạng thú vị khác của cộng đồng giáo dục Việt Nam và quốc tế mà chúng tôi có thể kết nối bạn tới!
 
t.png